BHYT

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM Y TẾ - HỘ GIA ĐÌNH (BHYT-HGĐ)

BHYT

 • HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ MUA THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ MUA THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

  7/15/2021 12:10:25 AM

  Trong thời buổi kỹ số hóa công nghệ thông tin, nhà nhà đều sử dụng điện thoại thông minh. Vậy các bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi sau đây bạn có thể đăng ký được ngay tấm thẻ BHYT cho những người thân của mình.

  ...xem chi tiết

 • Đại lý bán BHYT tại Dĩ An

  Đại lý bán BHYT tại Dĩ An

  6/26/2021 9:51:17 PM

  Trong mùa dịch khách hàng yêu quý của tôi đã chuyển sang mua BHYT  Online, thuận lợi, thủ tục đơn giản, thanh toán gọn nhẹ. Đặc biệt không phải đến chen lấn, chờ đợi mua BHYT trong tình hình dịch phức tạp trên địa ban Dĩ An.

  Do đó chúng tôi phục vụ 24/24 tư vấn, thắc mắc về BHYT để khách hàng có thẻ BHYT đi khám bệnh. "ĐỪNG ĐỂ NGHÈO VÌ KHÔNG CÓ THẺ BHYT KHI ĐI CHỮA BỆNH" 
  Hãy Aloo 0️⃣9️⃣7️⃣9️⃣☎️0️⃣7️⃣0️⃣☎️5️⃣6️⃣7️⃣

  ...xem chi tiết

 • MUA BẢO HIỂM Y TẾ PHƯỜNG ĐÔNG HÒA

  MUA BẢO HIỂM Y TẾ PHƯỜNG ĐÔNG HÒA

  7/15/2020 9:43:44 PM

  Trạm y tế phường Đông Hòa là đại lý BHYT chuyên:

  Làm thẻ mới

  Gia hạn thẻ cũ

  Đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh.

  Thủ tục không cần hộ khẩu, tạm trú.

  Hồ sơ giải quyết nhanh, nhân viên tư vấn nhiệt tình,chúng tôi là đơn vị khám chữa bệnh, hiểu rõ về việc khám chữa bệnh bằng BHYT, hướng dẫn cho người dân hiểu được những những quyền lợi về BHYT.

  Liên hệ: Y sĩ: Tính   0965.754.181

  ...xem chi tiết

 • ĐẠI LÝ BÁN BHYT TRẠM Y TẾ PHƯỜNG TÂN ĐÔNG HIỆP

  ĐẠI LÝ BÁN BHYT TRẠM Y TẾ PHƯỜNG TÂN ĐÔNG HIỆP

  7/13/2020 9:59:12 PM

  Trạm Y tế phường Tân Đông Hiệp là đơn vị khám chữa bệnh cho những người dân trên địa bàn phường. Do đó chúng tôi luôn hiểu được vấn đề KCB bằng BHYT hiện nay rất quan trọng, giúp cho người dân bớt đỡ gánh nặng khi đi khám bệnh. Đặc biệt người dân trên địa bàn không biết mua BHYT ở đâu? Thủ tục mua có gì khó khăn không? và quyền lợi tham gia BHYT như thế nào? thì người dân lại hoàn toàn không biết. Do đó Trạm Y tế phường Tân Đông Hiệp được Trung tâm Y tế TP Dĩ An ủy quyền làm đại lý bán bảo hiểm Y tế, giúp cho người dân không phải đi xa, đội ngũ tư vấn cho người dân khi đến mua hiểu rõ về quyền lợi tham gia BHYT. 

  ...xem chi tiết

 • MUA BẢO HIỂM Y TẾ Ở ĐÂU?

  MUA BẢO HIỂM Y TẾ Ở ĐÂU?

  5/23/2020 4:35:58 PM

  Trong cuộc sống sức khỏe là quan trọng, vậy chúng ta chăm sóc sức khỏe như thế nào? Và kinh phí để đi khám sức khỏe định kỳ ở đâu? Mua bảo hiểm y tế ở đâu đúng giá, thủ tục nhanh gọn, thì sau đây đại lý BHYT của TTYT tp Dĩ An giới thiệu như sau:

  ...xem chi tiết

 • ĐẠI LÝ BÁN BHYT THÀNH PHỐ DĨ AN

  ĐẠI LÝ BÁN BHYT THÀNH PHỐ DĨ AN

  4/5/2020 10:56:11 PM

  Trong năm 2020 Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An xây dựng các đại lý bán bảo hiểm y tế. Đặc biệt các trạm y tế là đầu mối thu gom đầu thẻ và hướng dẫn cho người dân trên địa bàn phường mình hiểu được việc khám bệnh tuyến trạm có lợi ích như thế nào đối với một số bệnh không cần phải đi xa khám lấy thuốc. 

  ...xem chi tiết

 • THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  4/4/2020 11:11:53 PM

  Hiện nay việc chuyển khoản của các ngân hàng rất tiện lợi và dễ sử dụng. Do đó việc chuyển tiền giảm chi phí đi lại, giải quyết công việc nhanh... 

  ...xem chi tiết

 • HƯỚNG DẪN TRA CỨU THỜI GIAN SỬ DỤNG THẺ BHYT

  HƯỚNG DẪN TRA CỨU THỜI GIAN SỬ DỤNG THẺ BHYT

  3/17/2020 5:35:02 AM

  Trong cuộc sống bận rộn, đôi lúc chúng ta không để ý đến quá trình sử dụng của thẻ Bảo hiểm Y tế, đến lúc đi khám bệnh thẻ BHYT hết hạn. Do đó để sử dụng thường xuyên liên tục không bị dán đoạn Đại lý BHYT của Trung tâm Y tế Dĩ An hướng dẫn cách tra hạn sử dụng thẻ BHYT đơn giản như sau:

  * Lưu ý: Tra cứu bằng tin nhắn mất phí nhé

  ...xem chi tiết

 • Thủ tục mua bảo hiểm y tế hộ gia đình (BHYT-HGĐ)

  4/5/2020 11:04:53 PM

  Hiện nay, Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An là đầu mối bán BHYT-HGĐ của BHXH thành phố Dĩ An.

  Thủ tục mua đơn giản, nhanh gọn không cần phải photo CMND, hộ khẩu. Chỉ cần khai báo thông tin người mua vào mẫu TK01 là xong. Mời các bạn tham khảo thủ tục mua bên dưới.

  ...xem chi tiết