Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An xin kính chào tất cả các quý khách hàng, chúc khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và lời cảm ơn này chân thành gửi tới những quý khách đã và đang quan tâm tới sản phẩm Bảo hiểm Y tế của Trung tâm Y tế.

Trong những năm gần đây, BHYT đang dần đi vào cuộc sống chăm sóc sức khỏe của mỗi người dân chúng ta. Xã hội ngày càng phát triển, ý thức người dân ngày càng nâng cao, thì việc chăm sóc sức khỏe định kỳ là không thể thiếu. Hiện nay sức khỏe của người dân được đặt lên hàng đầu, mỗi người dân của chúng ta có khỏe mạnh thì xã hội mới phát triển bền vững và cũng là câu nói “Có sức khỏe là có tất cả”. Vậy chúng ta còn ngần ngại gì nữa hãy trang bị cho mình một tấm thẻ BHYT như một vật bất ly thân, mỗi khi trái gió, trở trời, tai nạn, bệnh hiểm nghèo…

Hiện nay, Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An là đại lý bán bảo hiểm y tế tin cậy cho mỗi người dân đến mua, gia hạn, đổi nơi đăng ký khám bệnh… thủ tục đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thời gian nhận thẻ mới nhanh, gia hạn là sử dụng ngay. Mỗi khi thắc mắc về BHYT chưa hiểu, chưa rõ hãy liên hệ chúng tôi bằng số điện thoại, Zalo để được giải đáp nhanh.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng yên tâm là đơn vị khám chữa bệnh hiểu được lên giải thích cho khách hàng tận tình chu đáo mỗi khi vướng mắc về khám bệnh bằng BHYT. Đó là cốt lõi mà Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An mong muốn phục vụ quý khách:

TẬN TÂM * TẬN TÌNH * CHU ĐÁO

Xin chân trọng cảm ơn!